Site map
 • Hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng

  Call Accounting System (CAS) là chương trình quản lý cước điện thoại do trung tâm giải pháp phần mềm NTC xây dựng và pháp triển liên tục từ năm 1997. Call Accounting System là sự thể hiện của sức mạnh công nghệ, nhanh và đáng tin cậy.

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp

  VTiger là giải pháp CRM mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ LAMP/WAMP (Linux/Windows, Apache, MySQL và PHP). Vtiger có xu hướng khác xa với những phần mềm quản lý khách hàng truyền thống trong việc cung cấp sự quản lý hoàn hảo chu kì bán hàng bằng chức năng quản lý kho thích hợp.

  Giải pháp cổng thông tin tích hợp

  NTCiPortaL là giải pháp Portal (Cổng thông tin/giao tiếp điện tử) được thiết kế đặc biệt dành các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.

  Giải pháp giao dịch trực tuyến

  SMS Stock Order là một giải pháp phần mềm cung cấp cho các công ty chứng khoán nhằm mục đích nâng cao hơn dịch vụ chăm sóc khách hàng, mà cụ thể là giúp các công ty môi giới mở rộng hơn các hình thức giao dịch chứng khoán.

  Tin tức & Sự kiện

  September 15, 2017
  Liên danh NTC - Bình Yên trúng thầu dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân
  Tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp và khách sạn căn hộ Goldseason tại 47 Nguyễn Tuân, Hà nội
  August 24, 2017
  Tập đoàn SSG tiếp tục lựa chọn NTC là Nhà thầu thi công Hệ thống Điện nhẹ cho dự án Tổ hợp Mỹ đình Pearl
  Tập đoàn SSG là tập đoàn đa nghành nghề hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò khai thác và chế biến khoáng sản, ... trong đó hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản vẫn là hoạt động nòng cốt và theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch khu độ thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn