Site map
 • Hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng

  Call Accounting System (CAS) là chương trình quản lý cước điện thoại do trung tâm giải pháp phần mềm NTC xây dựng và pháp triển liên tục từ năm 1997. Call Accounting System là sự thể hiện của sức mạnh công nghệ, nhanh và đáng tin cậy.

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp

  VTiger là giải pháp CRM mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ LAMP/WAMP (Linux/Windows, Apache, MySQL và PHP). Vtiger có xu hướng khác xa với những phần mềm quản lý khách hàng truyền thống trong việc cung cấp sự quản lý hoàn hảo chu kì bán hàng bằng chức năng quản lý kho thích hợp.

  Giải pháp cổng thông tin tích hợp

  NTCiPortaL là giải pháp Portal (Cổng thông tin/giao tiếp điện tử) được thiết kế đặc biệt dành các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.

  Giải pháp giao dịch trực tuyến

  SMS Stock Order là một giải pháp phần mềm cung cấp cho các công ty chứng khoán nhằm mục đích nâng cao hơn dịch vụ chăm sóc khách hàng, mà cụ thể là giúp các công ty môi giới mở rộng hơn các hình thức giao dịch chứng khoán.

  Tin tức & Sự kiện

  January 25, 2016
  NTC ký kết hợp đồng dự án Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc TT Truyền hình Việt nam)
  Ngày 22/01/2016, NTC đã khởi đầu năm kinh doanh 2016 bằng việc ký kết hợp đồng kinh tế cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà BMS thuộc Dự án: Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc Trung tâm truyền hình Việt Nam), bước 2- giai đoạn 1 với tổng giá trị ~ 35,6 tỷ đồng.
  August 01, 2015
  NTC - 18 năm ngày thành lập (31/7/1997-31/7/2015)
  Tiệc mừng ngày thành lập Công ty NTC 18 năm (31/7/1997 - 31/7/2015) năm nay được tổ chức kết hợp cùng với kỳ nghỉ hè đã diễn ra tưng bừng tại 2 miền với địa điểm tại Eureka Linh Trường (với Trụ sở Hà nội) và Mũi Né-Phan Thiết (với chi nhánh HCM)