Site map
 • Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao SOKHA Hotel tại Thủ đô Phnompenh, Campuchia

  Ngày 16/4/2014 vừa qua, NTC đã chính thức ký kết hợp đồng kinh tế với Công ty Sokha Hotel Co., Ltd thuộc chủ đầu tư là Sokimex Group - một tập đoàn lớn của Campuchia kinh doanh xăng dầu, bất động sản, quản lý khách sạn, hàng không.

  Đây là dự án khách sạn 5 sao với hơn 1,000 phòng nằm ngay bên bờ sông đối diện Hoàng Cung của Quốc vương Sihanouk tại trung tâm thủ đô Phnompenh, Campuchia và đây cũng là tổ hợp khách sạn 5 sao thứ 5 của Tập đoàn này tại Campuchia.

  Với hợp đồng này, NTC sẽ cung cấp và lắp đặt cho khách sạn hệ thống báo cháy và hệ thống tổng đài Siemens Hipath 4000 V.6 với 70 đường trung kế và 1,300 số điện thoại nội bộ với thời gian triển khai trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

  Ngoài 2 hệ thống này thì hiện nay 2 bên cũng đang tiếp tục thương thảo gói thầu cung cấp hệ thống BMS và quản lý năng lượng cho khách sạn.

  Dự án này một lần nữa khẳng định được uy tín và thương hiệu của NTC đã không những được tin tưởng ở thị trường trong nước mà còn được tin tưởng với các đối tác và thị trường nước ngoài.