Site map
 • Giải pháp tự động hóa quá trình

  NTC là một trong các nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống SCADA, DCS và các giải pháp điều khiển đáp ứng các nhu cầu điều khiển tự động trong các lĩnh vực: Tàu biển, Nhà máy xi măng và các trạm nghiền xi măng độc lập, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống,...

  Giải pháp tự động hoá cho các nhà máy

  NTC-IS là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, tự động hóa cho các nhà máy: nhà máy xi măng và các trạm nghiền xi măng độc lập, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống, nhà máy xử lý nước và nước thải, nhà máy điện,..

  Giải pháp điều khiển chuyển động

  Bạn đang tìm một giải pháp tốt nhất cho các máy sản xuất? Với các giải pháp của NTC về điều khiển chuyển động và truyền động, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu công nghệ của bạn.

  Giải pháp quản lý năng lượng

  Các hệ thống quản lý năng lượng với nhiều tính năng ưu việt như sau:Giám sát và điều khiển hệ thống cung cấp và phân phối điện trên máy tính với giao diện đồ họaHiển thị trạng thái đóngcắt của các thiết bị và các tham số (U,I, P, Q, f, cosφ…)

  Tin tức & Sự kiện

  January 25, 2016
  NTC ký kết hợp đồng dự án Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc TT Truyền hình Việt nam)
  Ngày 22/01/2016, NTC đã khởi đầu năm kinh doanh 2016 bằng việc ký kết hợp đồng kinh tế cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà BMS thuộc Dự án: Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc Trung tâm truyền hình Việt Nam), bước 2- giai đoạn 1 với tổng giá trị ~ 35,6 tỷ đồng.
  August 01, 2015
  NTC - 18 năm ngày thành lập (31/7/1997-31/7/2015)
  Tiệc mừng ngày thành lập Công ty NTC 18 năm (31/7/1997 - 31/7/2015) năm nay được tổ chức kết hợp cùng với kỳ nghỉ hè đã diễn ra tưng bừng tại 2 miền với địa điểm tại Eureka Linh Trường (với Trụ sở Hà nội) và Mũi Né-Phan Thiết (với chi nhánh HCM)