Site map
 • Giải pháp truyền thông hợp nhất

  Được xây dựng theo hướng tuân thủ chuẩn mở, giải pháp truyền thông hợp nhất OpenScape Unified Communication của Siemens cho phép người dùng sử dụng các phương tiện liên lạc truyền thống và hiện đại theo một cách thức mới, trực quan hơn, hiệu quả hơn và giúp tăng cường khả năng làm việc theo nhóm.

  Giải pháp về thoại

  NTC từ khi thành lập đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông tin liên lạc. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác giải pháp của Siemens tại Việt Nam. Ở cấp độ đối tác cao nhất này, chúng tôi đã và đang đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp thông tin liên lạc phù hợp và hiệu quả nhất.

  Giải pháp hội nghị truyền hình

  Hội nghị truyền hình sử dụng các công nghệ viễn thông cho phép hai hoặc nhiều điểm cầu có thể tương tác với nhau bằng hình ảnh và tiếng nói theo hai chiều đồng thời. Những hệ thống ngày nay được trang bị công nghệ hiện đại có thể mang đến hình ảnh độ nét cao và âm thanh trung thực, giúp cho cuộc hội nghị giữa hai hoặc nhiều điểm cầu tự nhiên như cuộc họp gặp mặt trực tiếp.

  Giải pháp tương tác khách hàng

  Giải pháp Tung tâm tương tác khách hàng OpenScape Contact Center của Siemens là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, với đầu tư ban đầu từ 10 điện thoại viên đến khả năng mở rộng tới hàng nghìn điện thoại viên.

  Giải pháp cho khách sạn & bệnh viện

  Sản phẩm Hipath Hospitality Service Center (HHSC) của Siemens là một giải pháp kết hợp giữa điện thoại và ứng dụng thông minh, có khả năng tích hợp với hệ quản trị quan hệ khách hàng (CRM) và hệ thống front-office để phù hợp với môi trường khách sạn và bệnh viện, nơi dịch vụ chăm sóc và quản lý thông tin của khách hàng đặc biệt quan trọng.

  Giải pháp cho các tổ chức tài chính, ngân hàng

  Sự kết hợp giữa hệ thống tương tác thoại (IVR) và hệ thống tương tác khách hàng (contact center) ngày nay gần như là một yêu cầu bắt buộc đối với các tổ chức tài chính, ngân hàng. Thông qua giải pháp này, khách hàng có thể truy vấn thông tin về tài khoản, tình hình tài chính và các khoản nợ, vay của mình từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại, tin nhắn sms, email, web...

  Tin tức & Sự kiện

  September 15, 2017
  Liên danh NTC - Bình Yên trúng thầu dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân
  Tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp và khách sạn căn hộ Goldseason tại 47 Nguyễn Tuân, Hà nội
  August 24, 2017
  Tập đoàn SSG tiếp tục lựa chọn NTC là Nhà thầu thi công Hệ thống Điện nhẹ cho dự án Tổ hợp Mỹ đình Pearl
  Tập đoàn SSG là tập đoàn đa nghành nghề hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò khai thác và chế biến khoáng sản, ... trong đó hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản vẫn là hoạt động nòng cốt và theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch khu độ thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn