Site map
 • Giải pháp truyền thông hợp nhất

  Được xây dựng theo hướng tuân thủ chuẩn mở, giải pháp truyền thông hợp nhất OpenScape Unified Communication của Siemens cho phép người dùng sử dụng các phương tiện liên lạc truyền thống và hiện đại theo một cách thức mới, trực quan hơn, hiệu quả hơn và giúp tăng cường khả năng làm việc theo nhóm.

  Giải pháp về thoại

  NTC từ khi thành lập đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông tin liên lạc. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác giải pháp của Siemens tại Việt Nam. Ở cấp độ đối tác cao nhất này, chúng tôi đã và đang đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp thông tin liên lạc phù hợp và hiệu quả nhất.

  Giải pháp hội nghị truyền hình

  Hội nghị truyền hình sử dụng các công nghệ viễn thông cho phép hai hoặc nhiều điểm cầu có thể tương tác với nhau bằng hình ảnh và tiếng nói theo hai chiều đồng thời. Những hệ thống ngày nay được trang bị công nghệ hiện đại có thể mang đến hình ảnh độ nét cao và âm thanh trung thực, giúp cho cuộc hội nghị giữa hai hoặc nhiều điểm cầu tự nhiên như cuộc họp gặp mặt trực tiếp.

  Giải pháp tương tác khách hàng

  Giải pháp Tung tâm tương tác khách hàng OpenScape Contact Center của Siemens là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, với đầu tư ban đầu từ 10 điện thoại viên đến khả năng mở rộng tới hàng nghìn điện thoại viên.

  Giải pháp cho khách sạn & bệnh viện

  Sản phẩm Hipath Hospitality Service Center (HHSC) của Siemens là một giải pháp kết hợp giữa điện thoại và ứng dụng thông minh, có khả năng tích hợp với hệ quản trị quan hệ khách hàng (CRM) và hệ thống front-office để phù hợp với môi trường khách sạn và bệnh viện, nơi dịch vụ chăm sóc và quản lý thông tin của khách hàng đặc biệt quan trọng.

  Giải pháp cho các tổ chức tài chính, ngân hàng

  Sự kết hợp giữa hệ thống tương tác thoại (IVR) và hệ thống tương tác khách hàng (contact center) ngày nay gần như là một yêu cầu bắt buộc đối với các tổ chức tài chính, ngân hàng. Thông qua giải pháp này, khách hàng có thể truy vấn thông tin về tài khoản, tình hình tài chính và các khoản nợ, vay của mình từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại, tin nhắn sms, email, web...

  Tin tức & Sự kiện

  January 25, 2016
  NTC ký kết hợp đồng dự án Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc TT Truyền hình Việt nam)
  Ngày 22/01/2016, NTC đã khởi đầu năm kinh doanh 2016 bằng việc ký kết hợp đồng kinh tế cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà BMS thuộc Dự án: Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc Trung tâm truyền hình Việt Nam), bước 2- giai đoạn 1 với tổng giá trị ~ 35,6 tỷ đồng.
  August 01, 2015
  NTC - 18 năm ngày thành lập (31/7/1997-31/7/2015)
  Tiệc mừng ngày thành lập Công ty NTC 18 năm (31/7/1997 - 31/7/2015) năm nay được tổ chức kết hợp cùng với kỳ nghỉ hè đã diễn ra tưng bừng tại 2 miền với địa điểm tại Eureka Linh Trường (với Trụ sở Hà nội) và Mũi Né-Phan Thiết (với chi nhánh HCM)