Site map
 • Giải pháp quản lý năng lượng

  Nhu cầu của bạn về năng lượng ngày càng cao trong khi giá năng lượng ngày càng đắt đỏ. Là chủ tòa nhà, bạn sẽ làm gì để giảm tiền điện phải trả hằng tháng? Chúng tôi sẽ giúp bạn với một giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến của hãng siemens, hiệu quả nhất với một chi phí thấp nhất bao gồm:

  Giải pháp an ninh tích hợp

  Hệ thống kiểm soát ra vào (ACC): việc kiểm soát hoàn toàn sự phân bố lưu thông của các nhóm người ra vào tòa nhà như: khách hàng, nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ, bảo vệ…theo tính chất công việc của mỗi người có thể làm được một cách dễ dàng nhờ phần mềm Sipass.

  Giải pháp quản trị tích hợp

  Ước mơ về một tòa nhà thông minh giờ đây đã trở thành sự thực với giải pháp tự  động hóa tòa nhà trên nền tảng phần mềm nổi tiếng thế giới Apogee Insight của Siemens. Giờ đây dù có ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể điều khiển cũng như giám sát toàn bộ hoạt động của tòa nhà nhờ tính năng cao cấp check Web và tin nhắn SMS.

  Giải pháp quản lý môi trường

  Quản lý nước thải và xử lý nướcQuản lý chất lượng không khí môi trường

  Tin tức & Sự kiện

  September 15, 2017
  Liên danh NTC - Bình Yên trúng thầu dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân
  Tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp và khách sạn căn hộ Goldseason tại 47 Nguyễn Tuân, Hà nội
  August 24, 2017
  Tập đoàn SSG tiếp tục lựa chọn NTC là Nhà thầu thi công Hệ thống Điện nhẹ cho dự án Tổ hợp Mỹ đình Pearl
  Tập đoàn SSG là tập đoàn đa nghành nghề hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò khai thác và chế biến khoáng sản, ... trong đó hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản vẫn là hoạt động nòng cốt và theo định hướng đầu tư các dự án quy hoạch khu độ thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn