Site map
 • Giải pháp quản lý năng lượng

  Nhu cầu của bạn về năng lượng ngày càng cao trong khi giá năng lượng ngày càng đắt đỏ. Là chủ tòa nhà, bạn sẽ làm gì để giảm tiền điện phải trả hằng tháng? Chúng tôi sẽ giúp bạn với một giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến của hãng siemens, hiệu quả nhất với một chi phí thấp nhất bao gồm:

  Giải pháp an ninh tích hợp

  Hệ thống kiểm soát ra vào (ACC): việc kiểm soát hoàn toàn sự phân bố lưu thông của các nhóm người ra vào tòa nhà như: khách hàng, nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ, bảo vệ…theo tính chất công việc của mỗi người có thể làm được một cách dễ dàng nhờ phần mềm Sipass.

  Giải pháp quản trị tích hợp

  Ước mơ về một tòa nhà thông minh giờ đây đã trở thành sự thực với giải pháp tự  động hóa tòa nhà trên nền tảng phần mềm nổi tiếng thế giới Apogee Insight của Siemens. Giờ đây dù có ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể điều khiển cũng như giám sát toàn bộ hoạt động của tòa nhà nhờ tính năng cao cấp check Web và tin nhắn SMS.

  Giải pháp quản lý môi trường

  Quản lý nước thải và xử lý nướcQuản lý chất lượng không khí môi trường

  Tin tức & Sự kiện

  January 25, 2016
  NTC ký kết hợp đồng dự án Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc TT Truyền hình Việt nam)
  Ngày 22/01/2016, NTC đã khởi đầu năm kinh doanh 2016 bằng việc ký kết hợp đồng kinh tế cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà BMS thuộc Dự án: Trung tâm sản xuất chương trình (thuộc Trung tâm truyền hình Việt Nam), bước 2- giai đoạn 1 với tổng giá trị ~ 35,6 tỷ đồng.
  August 01, 2015
  NTC - 18 năm ngày thành lập (31/7/1997-31/7/2015)
  Tiệc mừng ngày thành lập Công ty NTC 18 năm (31/7/1997 - 31/7/2015) năm nay được tổ chức kết hợp cùng với kỳ nghỉ hè đã diễn ra tưng bừng tại 2 miền với địa điểm tại Eureka Linh Trường (với Trụ sở Hà nội) và Mũi Né-Phan Thiết (với chi nhánh HCM)