Site map
 • Giới thiệu về NTC

  NTC là một công ty Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Hạ tầng công trình, Công nghệ Tự động hoá, Truyền thông và Công nghệ thông tin với cái tên giản dị “Công ty Niềm Tin”. Niềm tin là sự tự tin vào khả năng của chính mình, là ước vọng được đóng góp sức lực vào sự phát triển và tương lai của đất nước.Vì vậy, trong biểu tượng của NTC luôn có hình ảnh của chữ V để thể hiện chúng tôi là người Việt Nam và chúng tôi phải vươn lên để chiến thắng (Victory)

  Giới thiệu về NTC

  NTC là một công ty Việt Nam, được thành lập từ năm 1997,  hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Hạ tầng công trình, Công nghệ Tự động hoá, Truyền thông và Công nghệ thông tin với cái tên giản dị “Công ty Niềm Tin”. Niềm tin là sự tự tin vào khả năng của chính mình, là ước vọng được đóng góp sức lực vào sự phát triển và tương lai của đất nước. Vì vậy, trong biểu tượng của NTC luôn có hình ảnh của chữ V để thể hiện chúng tôi là người Việt Nam và chúng tôi phải vươn lên để chiến thắng (Victory)

  Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên  nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của nhân viên, NTC luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những công cụ CNTT hiệu quả, giúp họ tạo nên những kênh thông tin thông suốt đến từng bộ phận nhó nhất trong tổ chức, từ đó có thể đưa ra quyết định tổi ưu trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Để làm được điều này đòi hỏi NTC phải hiểu rõ mô hình hoạt động và những mong muốn của khách hàng, vì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Và đó cũng chính là lý do tại sao NTC đã tạo dựng được “NIỀM TIN” từ phía khách hàng trong gần hai thập kỷ qua.

  Với sự hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt, các cán bộ và nhân viên công ty Niềm tin (NTC) luôn tin tưởng vào chính mình, không ngừng sáng tạo các giá trị bền vững và cam kết cùng khách hàng đi tới thành công.